เซ็นทาราชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหล มัลดีฟส์เกาะสวรรค์และศรีลังกา

เซ็นทาราชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหลในเขตมหาสมุทรอินเดีย มัลดีฟส์เกาะสวรรค์และศรีลังกา งดงามจนถูกขนานนามให้เป็น “Best in Travel” 2019


โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวโซนมหาสมุทรอินเดีย ณ รีสอร์ทสามแห่งในเครือ ทั้งในมัลดีฟส์และศรีลังกาซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็น “Best in Travel 2019” จากนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่างโลนลี แพลนเน็ต (Lonely Planet Magazine) โดยสำหรับปีนี้นิตยสารโลนลี แพลนเน็ต ฉบับนำเที่ยว (Lonely Planet’s Best in Travel guide) ได้ทำการจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมระดับโลกเอาไว้ล่วงหน้า โดยเลือกประเทศศรีลังกาให้เป็นประเทศน่าเที่ยวมากที่สุดของปี 2019 ในขณะที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ได้รับการจัดอันดับว่าคุ้มค่ามากที่สุด


เซ็นทารามีโรงแรมในเขตดังกล่าว ได้แก่ เซ็นทารา ซีแซนด์ รีสอร์ทและสปา ศรีลังกา ตั้งอยู่บนกึ่งกลางระหว่างแม่น้ำเบนโตตาและมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งได้จัดโปรโมชั่น “Meal Plan Upgrades” สำหรับการจองเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2562 รับอัพเกรดแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มได้ฟรี ทันที เช่น หากท่านจองเข้าพักพร้อมแพ็คเกจ Half-board (รวมอาหารเช้า และกลางวันหรือดินเนอร์) ทางรีสอร์ทจะทำการปรับเพิ่มให้กลายเป็นแพ็คเกจแบบ Full-board (รวมอาหารทุกมื้อ) โดยอัตโนมัติ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

นอกจากนี้ โลนลี แพลนเน็ต ยังได้กล่าวถึงหมู่เกาะมัลดีฟส์ ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใกล้ชิดกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวมัลดีเวียน  เซ็นทารามี   รีสอร์ทระดับรางวัลการันตีอยู่ 2 แห่ง ไว้รองรับพร้อมที่จะมอบประสบการณ์และกิจกรรมอันหลายหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก


เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์  รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ที่มีชายหาดส่วนตัว มีห้องพักแบบวิลล่าเหนือพื้นน้ำ รวมทั้งพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมที่ตอบโจทย์นักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่ต้องการเติมความโรแมนติก หรือครอบครัวที่ต้องการบรรยากาศและกิจกรรมสนุกร่วมกัน รีสอร์ทที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนแนวปะการังแบบวงแหวนทางทิศใต้ พร้อมมอบบรรยากาศการพักผ่อนที่เพียบพร้อมไปทั้งชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามใสเป็นประกายอันเลื่องชื่อของทะเลมัลดีฟส์

และ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่ ตั้งอยู่บนเกาะห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติมาเลของมัลดีฟส์เพียง 20 นาที เดินทางง่ายดายด้วยสปีดโบ๊ท ไม่เพียงแต่การเข้าพักระยเวลานานหลายวัน แม้แต่ทริปสั้นๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบวิลล่าบนชายหาดที่ขาวนวลละเอียด หรือห้องพักบนผิวน้ำสีฟ้าใสเหนือแนวประการัง บริการสปาอันหรูหรา หรืออิ่มเอมไปกับอาหารนานาชาติรสเลิศที่มีให้บริการตลอด

โปรโมชั่นล่าสุดจากเซ็นทาราเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการท่องเที่ยวมัลดีฟส์ โดยลดพิเศษ 30% สำหรับการจองห้องพักประเภท Beachfront หรือ Over-water (ณ รีสอร์ทใดก็ได้ในสองแห่ง) เพื่อเข้าพักก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2562 อีกทั้งยังได้รับส่วนลดค่าบริการรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติมาเลไปยังรีสอร์ทอีก 20% ยิ่งไปกว่านั้น หากเป็นสมาชิกเซ็นทารา เดอะ วัน ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

รายละเอียดโปรโมชั่นและสำรองห้องพัก เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ คลิก

รายละเอียดโปรโมชั่นและสำรองห้องพัก เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ คลิก

แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยว 2 แห่ง ทั้งในศรีลังกาและมัลดีฟส์รวมเอาไว้เป็นทริปเดียวกับที่พักของเซ็นทารา สะดวกสบายด้วยไฟลท์บินอันหลากหลายจากสายการบินต่างๆ ที่บินตรงถึงทั้งเมืองโคลอมโบและมาเล เพื่อเยี่ยมเยือนความงดงามของมหาสมุทรอินเดียได้อย่างใจฝัน สำรองที่พักผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทาราวันนี้เพื่อรับโปรโมชั่นและราคาที่ดีที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.centarahotelsresorts.com

ความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม