ณ. จุดค้นหา..เชิญพิมพ์ข้างล่างได้เลย


พาจิบกาแฟชิวๆ ณ Love Your Trees พัทยาวันนี้อยากมาแนะนำร้านกาแฟน่ารักๆริมถนนสุขุมวิทพัทยา ด้วยความที่ผมมาพัทยาบ่อย และขับผ่านไปทางสัตหีบเกือบทุกครั้งที่มา และทุกครั้งที่ไปสัตหีบก็จะผ่านร้านกาแฟน่ารักๆและสะดุดตาอยู่ร้านนึง และคิดในใจว่าจะแวะเยี่ยมให้ได้สักครั้ง แล้ววันนั้นก็มาถึงร้านนี้มีชื่อว่า Love Your Trees เป็นร้านขายอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมี concept ว่า "breakfast . lunch . coffee . and . trees ความสุขเล็กๆ ตามหาได้ง่ายๆ" ร้านจะเปิด 9.30 และปิดสามทุ่มทถกวัน แต่อย่ามาวันพุธนะ เพราะร้านปิดฮะ

ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทพัทยาเลยครับ เลยจอมเทียนมุ่งหน้าไปทางสัตหีบ ผมแนะนำว่าอย่าขับเร็วนัก เพราะอาจจะเลยได้ จะให้ดีเปิด gps ไว้เพื่อเตือนจะดีมากเลยหรือคลิก 》แผนที่ 《 เพื่อดูชัดๆ

ข้างนอกร้านก็สะดุดตากันแล้ว ภายในก็แต่งร้านได้สวยงามร่มรื่น โดยจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ในห้องแอร์ และส่วนในสวน ไปยลภาพกัน

ในห้องแอร์ ของร้าน Love Your Trees
ในสวน ของร้าน Love Your Trees

ส่วนตัวแล้วผมจะชอบมาร้านนี้ในตอนเช้า พร้อมกับจัดอาหารเช้าสักเซ็ต เมนูที่ชอบจะเป็นแบบง่ายๆครับ ไข่ม้วน (omelette) ผมว่ารสชาดมันดีกว่าบางโรงแรมซะอีก และต่อด้วยกาแฟร้อนๆสักแก้ว แค่นี้มื้อเช้าก็ครบแล้วครับ


อยากให้ลองมาแวะจิบความสุขง่ายๆกันดูนะครับที่ Love Your Trees

บันทึกเดินทาง