พาจิบกาแฟชิวๆ ณ Love Your Trees พัทยาวันนี้อยากมาแนะนำร้านกาแฟน่ารักๆริมถนนสุขุมวิทพัทยา ด้วยความที่ผมมาพัทยาบ่อย และขับผ่านไปทางสัตหีบเกือบทุกครั้งที่มา และทุกครั้งที่ไปสัตหีบก็จะผ่านร้านกาแฟน่ารักๆและสะดุดตาอยู่ร้านนึง และคิดในใจว่าจะแวะเยี่ยมให้ได้สักครั้ง แล้ววันนั้นก็มาถึงร้านนี้มีชื่อว่า Love Your Trees เป็นร้านขายอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมี concept ว่า "breakfast . lunch . coffee . and . trees ความสุขเล็กๆ ตามหาได้ง่ายๆ" ร้านจะเปิด 9.30 และปิดสามทุ่มทถกวัน แต่อย่ามาวันพุธนะ เพราะร้านปิดฮะ

ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทพัทยาเลยครับ เลยจอมเทียนมุ่งหน้าไปทางสัตหีบ ผมแนะนำว่าอย่าขับเร็วนัก เพราะอาจจะเลยได้ จะให้ดีเปิด gps ไว้เพื่อเตือนจะดีมากเลยหรือคลิก 》แผนที่ 《 เพื่อดูชัดๆ

ข้างนอกร้านก็สะดุดตากันแล้ว ภายในก็แต่งร้านได้สวยงามร่มรื่น โดยจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ในห้องแอร์ และส่วนในสวน ไปยลภาพกัน

ในห้องแอร์ ของร้าน Love Your Trees
ในสวน ของร้าน Love Your Trees

ส่วนตัวแล้วผมจะชอบมาร้านนี้ในตอนเช้า พร้อมกับจัดอาหารเช้าสักเซ็ต เมนูที่ชอบจะเป็นแบบง่ายๆครับ ไข่ม้วน (omelette) ผมว่ารสชาดมันดีกว่าบางโรงแรมซะอีก และต่อด้วยกาแฟร้อนๆสักแก้ว แค่นี้มื้อเช้าก็ครบแล้วครับ


อยากให้ลองมาแวะจิบความสุขง่ายๆกันดูนะครับที่ Love Your Trees

ความคิดเห็น

  1. She has made my family feel secure, confident and informed in your mortgage decisions. mortgage calculator canada Most conventional mortgages usually come with prepayment penalty. canada mortgage calculator

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม