พากินร้าน Seafood Land สวรรค์ของคนรักอาหารทะเลคนรอบตัวผมหลายๆคนชอบอาหารทะเลแบบเรียกได้ว่าถ้าได้กินนี่กินถวายชีวิตกันเลยทีเดียว ถ้าจับคนเหล่านั้นมารวมตัวกันอาจจะกินสัตว์ทะเลแถวนั้นหมดอ่าวได้ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่ชอบกินอาหารทะเลคือ "มันแพง" กินได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนกันเป็นพันแล้ว

ไม่เป็นไรครับวันนี้ Yaklhao เราจะมาแนะนำร้านอาหารทะเลแบบบุฟเฟต์กันครับ ร้านนี้มีชื่อว่า Seafood Land อยู่ในซอยปุณณวิถี 28 สุขุมวิท 101 ให้ลง BTS ลงสถานีปุณณวิถี ทางออก 1 เข้าซอยมาประมาณ 200 เมตร นะครับ

แผนที่ : ดูแผนที่ขนาดใหญ่ ::คลิก::


ข้อมูลทางร้าน Seafood Land

  • ราคา 389 net. รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอลล์
  • ราคา 459 net รวมเครื่องดื่มมีแอลกอฮอลล์
  • ทานได้ 2 ชม.เต็ม
  • ทั้ง 2 ราคา นั่งโต๊ะเดียวกันได้ (จะแบบไหนเราก็ทานโต๊ะเดียวกันได้)
  • 1 เตา ตั้งแต่ 1-4 ท่าน เพิ่มเตาคิดท่านละ 50บาท
  • ร้านเปิด 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม
  • ร้านหยุดทุกวันจันทร์
  • รับเฉพาะเงินสด

สำรองที่นั่ง ☎️0945282662 หรือ 0952465522บรรยากาศหน้าร้าน คนเริ่มมากันแน่นแล้วครับ ที่เห็นที่นั่งโล่งๆ คือวันนั้นที่ไปฝนมันตกพอดีน่ะครับ และตรงนั้นเป็นส่วนที่อยู่นอกหลังคา แต่ด้านในนี่แน่นเชียวครับชาวประมงทำการจับหอยนางรมอยู่ หุหุ ทางร้านจะวางอาหารทะเลสดไว้ให้เราไปเลือกอันที่จริงนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ของจริงมีวนอีกหลายรอบ วนไปครับบอกได้เลยว่าร้านนี้น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บมากมาย จัดเต็มกันได้แบบไม่ยั้งมีทั้ง กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา และเมนูที่จัดว่าเด็ดของที่นี่เลยคือ กุ้งชีส และกั้งกระดาน ปิ้งกินร้อนๆจิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆ ถ้าใครดื่มแอลกอฮอลล์ด้วยนะ จะกลมกล่อมมากถึงมากที่สุด อยากให้ลองมาจัดกันดูนะครับใครไม่ถนัดอาหารทะเลมากนัก ก็ยังมีอย่างอื่นให้เลือกทานกันนะครับ อย่างที่เห็นมีไส้กรอก และปูอัดมาให้เป็นทางเลือกครับ และที่เห็นในภาพเป็นการปิ้งหอยเชล์สไตล์ญี่ปุ่น คือเห็นจากรายการญี่ปุ่นมักจะราดซอสลงบนหอยขณะปิ้งตามภาพ เลยลองทำดูบ้างและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ผมอยากจะขอแนะนำครับ รอดช่องที่ร้านนี้อร่อยถูกใจผมมาก ผมเข้าใจว่าเรามาร้านบุฟเฟต์อาหารทะเล เราก็คงอยากจะกินให้คุ้ม แต่ผมอยากให้เหลือที่ว่างสักเล็กน้องเพื่อได้ลองรอดช่องถ้วยเล็กๆนี้ เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารของคุณครับ

ความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม