ชิลล์กับน้องแรคคูน ณ Pooltime, Raccoon Cafeใครรู้จักตัวแรคคูนกันบ้างครับ ถ้านึกหน้าเจ้าตัวแรคคูนไม่ออก ให้ลองนึกถึงหนังเรื่อง Guardian of the Galaxy ดูครับ แรคคูนคือตัวที่อยู่กับกรู๊ท (Groot) น่ะครับ แต่ถ้ายังนึกไม่ออกอีกให้ลองถามพี่ Google ดูนะครับ

เอาเป็นว่าพอจะนึกออกกันแล้วนะครับ ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่าเราคงไม่มีโอกาสได้เจอเจ้าแรคคูนตัวเป็นๆกันได้ง่ายๆ รีวิวส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ประเทศเกาหลี แต่วันนี้เราไม่ต้องไปไหนไกลอีกแล้วครับ ประเทศไทยเราก็มีคาเฟ่แรคคูนมาเปิดกันให้เราได้มีประสบการณ์ร่วมกับเจ้าสัตวน้อยตัวนี้กันได้ง่ายๆแล้ว

ร้านนี้มีชื่อว่า Pooltime, Raccoon Cafe ตั้งอยู่ที่เอกมัย 26-28 (Tai Pin Tower) ใกล้ถนนเพชรบุรีน่ะครับ เวิ้งเดียวกับร้านปิ้งย่างคิงคองคลิกเพื่อดูแผนที่ Pooltime Cafe ขนาดใหญ่

ร้านเปิดเกือบทุกวันครับ โดยจะแบ่งเป็นช่วงดังนี้
วันอังคาร - วันศุกร์ เปิด 10.30 am. - 7.00 pm.
วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เปิด 10.30 am. - 8.00 pm.หน้าตาหน้าร้านครับ

ภายในร้านแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารัก ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร บริการอาหารพวกสปาเกตตี้ พาสต้า และกาแฟ เป็นต้น
สปาเก็ตตี้ซอสแดง อร่อยนะเมนูนี้อันนี้เมนูเนื้อ จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร ไข่กะทะมั้งเมนูนี้เป็นเมนูแนะนำครับ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ครีมมี่สุดๆ ฟินเลย

และส่วนที่เป็นไฮไลท์อยู่ด้านบน น้องแรคคูนเขาจะอยู่กันในห้องวิ่งเล่นกันอย่างไม่รู้จักเหนื่อย โดยปกติเขาจะให้เข้าไปอยู่เล่นกับน้องๆได้คิวละ 10 นาที แล้วแต่คิวของแต่ละวัน ถ้าคิวไม่เยอะก็อยู่นานกว่านั้นได้หน่อย แต่ยังไงต้องมีเวลาให้น้องเขาพักด้วยเหมือนกันนะ มาดูเวลาปล่อยน้องกันนะครับ

เวลาเอาน้องลงมาคือ 13:00น. -15:00 น.
และ16:30 น. - 18:30 น. ค่ะ มี 2 รอบ/วัน
วิ่งตลอดไม่หยุดเลยจริงๆนะ


พยายามสื่อสารกับน้องแรคคูนอยู่


ตัวมันหนักมากจริงๆ

ปล. ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่น้องแรคคูนเท่านั้นนะ โอปป้าร้านนี้ก็ดีงาม (เพื่อนเพศหญิงหลายคนกล่าว) เบอร์ติดต่อ 090 652 4109 อ๊ะๆๆ เบอร์ร้านนะ มิใช่เบอร์โอปป้า หรือว่าใช่หว่า หุหุ

ความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม