สเต็กราชพฤกษ์ @TATA steak house

อันที่จริงวันนี้ตั้งใจจะกินอาหารญี่ปุ่นให้ได้ เพียงแต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง เลยทำให้ต้องเดินทางไปคนละทิศกับอาหารญี่ปุ่น และสุดท้ายก็มาจบที่ร้าน TATA sreak houseร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็ตั้งใจจะมาชิมให้ได้สักครั้ง และก็ได้กินในที่สุด

ภายในร้านเมื่อเข้ามานั่งก็คิดว่าราคาอาหารน่าจะตกจานละเกือบร้อยถึงร้อยต้นๆ เพราะการแต่งก็ไม่ได้ดูหรูหรา หรือมีสไตล์ที่โดดเด่นแต่อย่างใด เมื่อได้ดูเมนู ก็ถึงกับตกใจเล็กน้อย เพราะราคาพอๆกับ sizler เลยครับ แต่เอาล่ะ ไม่แน่นะรสชาติอาจจะล้ำก็ได้ ก็เลยสั่งอาหารมาตามภาพครับก็มีเมนูสลัด สเต็กไก่ และหมู(ส่วนคอ) กะว่าต้องนุ่มมาเลย

และอาหารก็มาเสริฟกันเรื่อยๆ โดยสเต็กไก่มาก่อน แล้วตามด้วยสลัด และตบท้ายด้วยสเต็กหมู

ถามว่ารสชาติเป็นยังไง ผมถือว่ารสชาติไม่น่าเกลียดนะ แต่ถามถึงความคุ้มค่านั้น ขอบอกตรงๆว่าสู้ Sizler ไม่ได้เลยจริงๆ แต่ทั้งนี้ผมยังไม่ได้กินเมนูเนื้อครับ ก็ไม่แน่นะอาจจะอร่อยมากก็ได้ครับ

สนทนาโดย NP
Published with Blogger-droid v2.0.4

ความคิดเห็น

 1. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2555 18:21

  ไม่อร่อยเลย ราคาก็แพง ซุบเห็ด. 85 บาท ซื้อโลโบมาชงเองยังอร่อยกว่า เสต็กคอหมู 195 บาท แพงเอาการ แต่หมูเหนียวมาก ซอสพริกไทดำก็รสแปลกๆ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 195 ไม่มีความอร่อย มันเยิ้ม ซอสแห้งมาก ทานไป 2 คำก็เลิก คงไม่ไปกินอีกแล้ว ไปกินลุงหนวดยังรู้สึกดีกว่าเป็นกอง เสียดายเงิน 715 บาทวันนี้มาก

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ29 ธันวาคม 2555 21:09

  เรื่องรสชาติ ให้ 6.5/10นะคะ วันที่ไป สั่งซี่โครงหมู สปาเก็ตตี้(จำไม่ได้ น่าจะขี้เมา)
  ชีสทอด (อันนี้อร่อย แต่แอบแพง 120บาท มีสี่ชิ้น)
  ไอศครีมเป็นของอร่อยที่สุดค่ะ เป็นสตอเบอรี่ที่เข้มข้นน่าประทับใจ
  รสเข้มคุ้มราคาค่ะ

  ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม