เที่ยวกระบี่อย่างมี Style @ Alis Hotel

บางครั้งการไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดนั้น การได้พักอยู่ในโรงแรมที่ดีๆ สวยๆ ก็ทำให้การวันพักผ่อนของเรามีความสุขขึ้นอีกระดับ ผมเองเคยมีโอกาสได้ไปพักโรงแรมดีๆแห่งหนึ่งที่หัวหิน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าบ้านที่พัก (แต่ไม่เคยลงไปว่าย) ห้องพักหรูหรามาก มีความสุขสุดๆ

ก็เลยเป็นที่มาของบทความนี้ พอดีเห็นดีลที่พักที่น่าสนใจมากมาจากเว็บ ensogo ซึ่งเข้าใจว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็คงรู้จักกันดี สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักนั้น ก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมที่เว็บเขาดูแล้วกัน อิอิ

ดีลที่พูดถึงนั้นจะเป็นคูปองสำหรับโรงแรม Alis Hotel กระบี่ ขอบอกว่าลดราคาได้ยั่วใจมากมาย ลดไป 54% เลยทีเดียว จากปกติ 12,200 บาท เหลือเพียง 5,650 บาท หน้าตาของโรงแรมก็ดูงดงาม หรูหราดีครับ

alishotel_2_1 alishotel_3 alishotel_4 alishotel_6

คำโปรยขายของดังนี้ครับ

“Alis Hotel เป็นโรงแรมซึ่งตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง ตกแต่งอย่างทันสมัย ให้กลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนี่ยนผสมกับโมร็อคโก ทำให้เกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมีการตกแต่งใน 4 รูปแบบ แบ่งเป็น Classic Superior 25 ห้อง, Romance Clubroom 8 ห้อง และ Honeymoon Suite 1 ห้อง ทั้งหมดนี้เน้นการออกแบบที่ทำให้คุณรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย โดยเฉพาะห้องในแบบ Romance Clubroom และ Honeymoon ซึ่งภายในแบ่งเป็นสองชั้น พร้อมกับอ่างอาบน้ำไม้ซึ่งจะทำให้คุณแช่น้ำพร้อมเห็นทัศนียภาพอันงดงามของ อ่าวนางได้”

ดีลมีเวลาสิ้นสุดนะครับ สนใจก็แวะไปซื้อคูปองกันได้นะครับ คลิกที่นี่เลย 

เที่ยวให้สนุกนะครับ ^^

สนทนาโดย NP
คูปองโดย ensogo

ความคิดเห็น

  1. บริเวณอ่าวนางมีโรงแรมให้เลือกมากมาย โรงแรมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกที่นึีงครับ สวยมาก น่าไปพัก

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ติดตามกันทาง Facebook ก็ได้นะ

บทความที่ได้รับความนิยม